Thiết kế ứng dụng di động

Ứng dụng Mobile là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh (iPhone, BlackBerry, Nokia, Google phone…) với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Thiết kế ứng dụng mobile là một sự tập trung thông minh, thiết thực và hiệu quả dành cho Doanh nghiệp hiện tại, được phát triển nhằm mục đích tạo những mối quan hệ đa dạng cho bạn và các khách hàng của mình.

HTM Soft cung cấp dịch vụ phát triển, thiết kế ứng dụng trên Mobile cho khách hàng có nhu cầu ứng dụng cho cá nhân, tổ chức hoặc Doanh nghiệp. Chúng tôi đã và đang lập trình ứng dụng mobile cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước như. Ứng dụng giới thiệu thông tin doanh ngiệp, ứng dụng bán hàng online ứng dụng trò chơi/giải trí..

HTM Soft  có đội ngũ lập trình ứng dụng di động được đào tạo bài bản, làm việc theo quy trình kiểm thử và bảo mật chặt chẽ. HTM Soft  cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng trên các nền tảng di động phổ biến: Apple iOS, Android, Windows Phone và Windows 8.

Chúng tôi giúp bạn sản xuất các ứng dụng giao tiếp, cho phép truyền tải nội dung, định vị nhờ sử dụng thực tế bổ sung, theo dõi, và nhờ dựa vào các thiết bị đa phương tiện, cơ sở dữ liệu, giải trí hay tất cả các nhu cầu khác sẽ làm ứng dụng của bạn trở nên tiên tiến nhất.

Đảm bảo các ứng dụng của bạn sẽ phù hợp tối ưu so với các chức năng của mỗi dạng smartphone, từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Quy trình thiết kế ứng dụng di động
  • Phân tích nhu cầu người sử dụng. Dự đoán đối tượng người sử dụng (độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, quốc tịch).  Tư vấn về trải nghiệm người dùng
  • Báo giá, lên cấu trúc cây thư mục để khách hàng hình dung tốt nhất về sản phẩm sẽ phát triển
  • Thiết kế giao diện chi tiết cho từng màn hình, từng chi tiết
  • Lập trình ứng dụng di động
  • Lập trình dịch vụ web và nghiệp vụ, quản lý người dùng, đăng nhập, bảo mật trên máy chủ web.
  • Kiểm thử và phát hành trên Apple  AppStore, Google Play, Microsoft Market Place

Bình luận