Giới thiệuChúng tôi là ai?
Sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ thông tin đã, đang và sẽ tiếp tục có nhiều tác động tích cực đến đời sống xã hội. Ứng dụng CNTT vào kinh doanh đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Hòa nhịp vào sự đổi mới đó, Công ty tnhh Phần mềm HTM (HTM Soft ) ra đời nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỹ nguyên công nghệ thông tin

Thành viên của HTM Soft gồm những cử nhân kinh tế, kỹ sư phần mềm, kỹ sư hệ thống, kỹ sư thiết kế đồ họa – mỹ thuật được đào tạo từ những môi trường chuyên biệt, có kinh nghiệm và đẳng cấp quốc tế. Với khả năng vốn có, HTM Soft từng bước tiến vào kỷ nguyên Thương Mại Điện Tử đầy cơ hội và thách thức.

Chúng tôi làm gì?
HTM Soft  tập trung xây dựng các giải pháp tổng thể về CNTT trong phạm vi ứng dụng TMĐT vào môi trường hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt là những lĩnh vực sau:
1. Thiết kế Web, lập trình Web, phát triển Web.
2. Thiết kế ứng dụng website (web app)
3. Thiết kế ứng dụng di động (app mobile)
4. Phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp nền Intranet / Internet.

Chúng tôi phát triển như thế nào?
Tùy theo yêu cầu cụ thể của mỗi ứng dụng mà bộ phận tư vấn, chúng tôi sẽ giúp Quý khách lựa chọn những công nghệ phù hợp. Những Website và các ứng dụng thương mại điện tử chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm được thông tin cần thiết để phát triển rất nhanh chóng, phù hợp với chiến lược kinh doanh.

Trong trường hợp Quý khách hàng còn nhiều thắc mắc về việc lập một Website, hay triển khai một ứng dụng TMĐT, vui lòng điện thoại đến bộ phận tư vấn của HTM Soft  , chắc chắn quý khách sẽ nhận được những lời tư vấn tận tình.
Với sự trợ giúp của HTM Soft  , chắc chắn quý khách sẽ nhận ra được nhiều điều nhằm xây dựng niềm tin về sản phẩm, tạo ra ấn tượng tốt về cách phục vụ cho doanh nghiệp của Quý khách.

Chúng tôi chân thành cám ơn

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM HTM
P408 Lầu 4, Hải Âu Building, 39B Trường Sơn, P4, Tân Bình, HCM
ĐT: 08.66797697 - 08 35472118 
Hotline: 0912345.894  (Mr.Tuấn)(24/7)
Fax: 08 3547 2116
Email: info@htm.vn - Website: www.htm.vn